Tổng quan về công ty

Tư vấn miễn phí

0931555398

Góp ý phản hồi

0931555398
MENU

LDTmed.com là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, Châu Âu, Hàn Quốc, TQ. Với kinh nghiệm trên 10 năm tại Việt Nam chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm cho các phòng khám thẩm mỹ, bệnh viện, spa :
Laser Pico, Laser Toning, Laser Q-Switch Nd:YAG, Diode laser, Er:bium YAG, Long Pulse Laser, Laser Alexandrite, Dye laser, Laser ruby, Laser CO2, Fractional CO2 laser, I2PL, RF, Oxy, HIFU, Liposuction, Cryoliposis, Electropotion, Micro Needle Fractional RF, Máy chuẩn đoán ung thư da, Máy chăm sóc da, Máy tiêm áp lực khí, Phân tích da, dược mỹ phẩm... đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 13485, FDA, CE, KFDA của Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Bộ Y tế VN cấp phép.
Đặc biệt, dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật uy tín sẽ giúp các Quý khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. LDTmed cam kết chỉ phân phối sản phẩm của những nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế thẩm mỹ.


Dữ liệu đang được cập nhật
Khách hàng đánh giá
"LDTmed bán máy rất tốt , giá lại hợp lý ! NV Tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo . Quan trọng là có mặt hàng nào cũng có kể cái nhỏ như : bông, que nặn mụn... rất nhiều thứ. Ai có nhu cầu thì nên mua máy bên LDTmed nha!
Trà Bông

Trà Bông

Nick name
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

THIẾT BỊ SPA VÀ MÁY THẨM MỸ LDTMED

Nhà phân phối hàng đầu Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam 

Webside : https://ldtmed.com/

Hotline : 0931 555 398

 

Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0931555398