Dược mỹ phẩm

Tư vấn miễn phí

0931555398

Góp ý phản hồi

0931555398
MENU

MỸ PHẨM NORA BODE 

 

NORA BODE Kosmetik được thành lập vào năm 1994 tại Hohenstein bởi cả hai giám đốc điều hành là Jutta và Lothar Bode. Tập trung vào việc điều trị cho những bệnh nhân bị bệnh ngoài da theo phương pháp trị liệu tự nhiên của mình, Lothar Bode đã tìm kiếm một phương pháp mà ông có thể cải thiện sự xâm nhập của thuốc chống viêm vào vùng da nhạy cảm bị bệnh. Tất nhiên, điều này sẽ hoạt động một cách an toàn và không gây đau đớn, vì nhiều bệnh nhân của ông từng là trẻ nhỏ bị bệnh chàm và viêm da thần kinh. Cuối cùng, tất cả các thử nghiệm và thử nghiệm của ông đã kết thúc bằng việc phát minh và phát triển phương pháp tiêm áp suất oxy xung.

Vào thời điểm này, dược sĩ kiêm nhà hóa học Jutta Bode đã sản xuất các chế phẩm để điều trị da bệnh trong phòng thí nghiệm liền kề và phát triển các công thức riêng cho từng bệnh nhân.
Sự nhiệt tình của bệnh nhân đối với các loại kem và kem dưỡng da là vô cùng lớn. Không chỉ giảm viêm và các tạp chất, bệnh nhân hài lòng với làn da mịn màng và săn chắc hơn. Theo thời gian, điều này dẫn đến sự phát triển của các công thức mỹ phẩm chất lượng cao.

Ngày nay, điều này đã phát triển rằng chỉ những thành phần có hiệu quả đã được chứng minh và an toàn mới được sử dụng. Tất cả các công thức chủ yếu không chứa paraben, các thành phần có nguồn gốc động vật và dầu khoáng.

 

FRESHER.SMOOTHER.RADIANT:

 

Để đáp ứng mục tiêu này, NORA BODE Kosmetik theo dõi các xu hướng thực tế trên thị trường nguyên liệu thô trên toàn thế giới và với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, phát triển các dòng sản phẩm độc quyền cho khách hàng sành điệu của mình.

Dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da, giảm thể tích, đường nét khuôn mặt chảy xệ, sắc tố không đều, da không tinh khiết và nhiều hơn nữa…. có sự lựa chọn các chế phẩm dành riêng cho bất kỳ loại da hoặc vấn đề về da nào, đáp ứng nhu cầu thực tế của từng cá nhân.


Dữ liệu đang được cập nhật
Khách hàng đánh giá
"LDTmed bán máy rất tốt , giá lại hợp lý ! NV Tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo . Quan trọng là có mặt hàng nào cũng có kể cái nhỏ như : bông, que nặn mụn... rất nhiều thứ. Ai có nhu cầu thì nên mua máy bên LDTmed nha!
Trà Bông

Trà Bông

Nick name
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

THIẾT BỊ SPA VÀ MÁY THẨM MỸ LDTMED

Nhà phân phối hàng đầu Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam 

Webside : https://ldtmed.com/

Hotline : 0931 555 398

 

Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0931555398